Tin tức

Cách gấp khăn khách sạn đơn giản chỉ trong tích tắc

Làm sao để gấp được những chiếc khăn khách sạn vừa nhanh lại vừa đẹp? Đối với một nhân viên phục vụ chuyên nghiệp trong khách sạn thì bạn không thể không biết điều đó.

 

Và nếu như bạn thực sự chưa biết thì cũng đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn với những thông tin chia sẻ cụ thể dưới đây dành cho chiếc khăn ăn khách sạn:

 

 

Cách gấp khăn khách sạn đơn giản chỉ trong tích tắc

 

1. Gấp khăn kiểu lộn xộn


Là cách thắt khăn không cần tốn nhiều công sức và thời gian mà vẫ có được chiếc khăn đẹp mắt ngay trên bàn ăn. Bạn có thể tiến hành theo những thao tác như sau:

 

Đầu tiên, bạn cần trải khăn phẳng trên bàn ăn. Tiếp theo bạn hãy sử dụng ngón tay giữ điểm giữ chiếc khăn rồi nhấc ra khỏi mặt bàn. Lúc này khăn tự rơi xuống 2 bên và bạn chỉ cần buộc lại bằng một chiếc nơ xinh xắn.

 


2. Gấp khăn kiểu kim cương


Đây là cách gấp khăn tinh tế và đúng theo phong cách nhà hàng sang trọng. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có chiếc khăn được gấp kiểu kim cương.

 

Nhìn qua chiếc khăn không có ấn tượng gì đặc biệt song nếu nhìn kỹ hơn thì bạn sẽ thấy kiểu gấp này là điểm nhấn quan trọng trên bàn ăn. Đặc biệt kiểu gấp này cực kỳ phù hợp với khăn khách sạn có hình thêu bởi hình thêu được làm nổi bật hơn.

 

 

3. Gấp khăn hình chữ nhật tối giản


Một bàn ăn cần phong cách đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại thì nên chọn kiểu gấp khăn ăn này. Có vẻ các thao tác được thực hiện đơn giản nhưng nó lại đòi hỏi bạn cần thực hiện chính xác. Các bước như sau:

 

- Gập đôi chiếc khăn ăn lại


- Gấp 2 mép của chiếc khăn lại với nhau cho đến khi hết khăn


- Khăn ăn hình chữ nhật đã được thực hiện xong

 


4. Gấp khăn khách sạn kiểu tam giác Chic


Các bước đơn giản là:

 

- Đặt chiếc khăn hình vuông lên trên bàn, phần mặt thêu nằm tiếp xúc với mặt bàn


-Gập đôi khăn ăn lại thành hình chữ nhật dài

 
- Tiếp tục gập khăn tạo thành hình vuông


- Xoay khăn ăn sao cho phần gốc mặt thêu nằm đối diện với bàn. Cuối cùng bạn gập đôi lớp khăn theo đường chéo


- Miết nhẹ là bạn có ngay khăn hình tam giác đẹp tao nhã


Mỗi kiểu gấp khăn khách sạn lại mang đến vẻ đẹp riêng. Cách làm không quá cầu kỳ và rườm rà nhưng lại tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ rất lớn.

 

TLT

0938567716
Facebook
Z Chat Zalo
Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận tin