Tin tức

4 bí quyết chọn khăn bông khách sạn đúng chuẩn

4 bí quyết chọn khăn bông khách sạn đúng chuẩn

 

Một chiếc khăn bông sạch sẽ và mềm mịn luôn tạo ấn tượng tốt cho người dùng. Và dĩ nhiên, các khách sạn hay nhà nghỉ cũng cần đặt vấn đề này lên hàng đầu. Có thể nói, chất lượng khăn bông chính là một trong những bí quyết giúp khách sạn giữ chân khách hàng tốt nhất.

 

 

Các bí quyết chọn khăn bông khách sạn phù hợp

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp khăn với mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ nhưng chưa chắc đã đảm bảo chất lượng. Vậy làm sao để chọn khăn bông khách sạn đúng chuẩn và phù hợp nhất? Đừng bỏ qua 4 bí quyết chuẩn không cần chỉnh sau đây.

 

1. Đừng bỏ qua khăn bông thấm hút tốt


Dĩ nhiên, độ thấm hút hay nói chính xác là chất lượng khăn là yếu tố đáng quan tâm hàng đầu. Khăn bông có độ thấm hút tốt, mềm mịn và mang đến cảm giác thoải mái sẽ giúp khách sạn của bạn “Ghi điểm” trong mắt khách hàng. Về mặt này, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở cung cấp và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

 

Mặc khác, bạn có thể chọn khăn bông khách sạn làm từ chất liệu cao cấp như: 100% cotton, bông tiêu chuẩn, sợi tre thiên nhiên,… Các chất liệu này luôn đảm bảo độ mềm mịn cao, thấm hút tốt và giá thành phải chăng.

 

 

2. Chọn khăn bông khách sạn theo màu sắc


Và tiếp theo chính là chọn khăn bông khách sạn theo màu sắc. Trên thực tế, bạn không cần phải lăn tăn quá nhiều về vấn đề này đâu. Bởi lẽ, khăn màu trắng đã trở thành quy định bất thành văn của các khách sạn.

 

Những chiếc khăn màu trắng sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện vết bẩn và giặt tẩy kịp thời. Đồng thời, màu trắng cũng tạo cảm giác sang trọng và thoải mái cho không gian. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn khăn màu khác để đồng bộ với tông màu của không gian.

 

 

3. Đừng bỏ quên trọng lượng khăn khi chọn


Có thể nói, trọng lượng là vấn đề mà bạn dễ dàng bỏ qua nhất khi chọn mua khăn cho khách sạn. Thế nhưng, đây chính là yếu tố thể hiện sự tinh tế của mỗi hotel đấy nhé. Đặc biệt, đối với các khách sạn thuộc khu vực thời tiết thay đổi theo mùa thì vấn đề trọng lượng khăn càng đáng được quan tâm.

 

Nếu thời tiết nóng hoặc ấm áp thì một chiếc khăn mỏng nhẹ chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Ngược lại, một chiếc khăn dày và hơi nặng sẽ thích hợp cho thời tiết lạnh và u ám. Bên cạnh đó, trọng lượng một chiếc khăn nên ở trong phạm vi 500 GSM được xem là sang trọng và thường dùng trong các khách sạn cao cấp.

 

 

4. Chọn khăn bông khách sạn theo sợi dệt


Cách dệt khăn cũng ảnh hưởng khá quan trọng đến chất lượng và độ bền của chiếc khăn đó. Do đó, khi chọn khăn cho khách sạn bạn cũng nên quan sát kỹ sợi dệt của khăn. Một chiếc khăn được dệt theo kiểu sợi xoắn lại sẽ bền hơn hẳn.

 

Trong khi đó, kiểu dệt theo vòng lặp lại sẽ làm cho khăn thấm hút tốt hơn. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng và sở thích mà bạn có thể lựa chọn kiểu dệt phù hợp nhất.

 

TLT

0938567716
Facebook
Z Chat Zalo
Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận tin